Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 101|ตอบกลับ: 0

สิ่งที่ควรคำนึงถึงก่อนเช่ารถไปเที่ยวภูเก็ต

[คัดลอกลิงก์]

163

กระทู้

0

เพื่อน

900

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2019-2-8 10:10:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด

เช่ารถตู้ภูเก็ต

เช่ารถตู้ภูเก็ต

ภูเก็ต เมืองไข่มุกแห่งอันดามัน สวรรค์ของนักท่องเที่ยว พูดได้ว่าใครต่อใครต่างก็ต้องการในการที่จะมาท่องเที่ยวทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศล้วนอยากที่จะเที่ยวกันทั้งนั้น การท่องเที่ยวเมืองภูเก็ตสามารถที่จะขับรถมาเที่ยวเองก็ได้หรือว่าจะ เช่ารถตู้ภูเก็ต โดยมีคนขับให้ก็ได้หรือว่าจะขับเองหรือว่าแม้นแต่มอเตอร์ไซค์ก็ยังมีให้บริการอีกด้วย โดยเฉพาะคนที่อยู่ไกลจากรุงเทพหรือว่าเมืองเหนือจะให้ขับรถจากบ้านมาเที่ยวภูเก็ตก็น่าจะไกลมากเกินไป และทำให้เหน็ดเหนื่อยจากการท่องเที่ยว ทำให้การท่องเที่ยวอาจจะไม่สนุกเพราะว่าเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางมากจนเกินไป ดังนั้นจะให้ขับรถไปเชียงใหม่จากกรุงเทพฯ ก็จะเหนื่อยไปหน่อย เพราะฉะนั้นนั่งเครื่องบินลงภูเก็ตแล้วค่อยหารถเช่าต่อขับเที่ยวชิวๆ ชมเองและเที่ยวอำเภอรอบนอกซึ่งมีทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามตามสไตล์เมืองใกล้ทะเล จึงเป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกัน ดังนั้นก่อนที่จะเช่ารถไปเที่ยวภูเก็ตจะต้องทำการบ้านอะไรบ้างมาดูกัน
1. เตรียมตัวก่อนเที่ยวในแต่ละครั้งเพราะว่าสไตล์ในการท่องเที่ยวของคนเราไม่เหมือนกัน
จะต้องทราบก่อนว่าเราเป็นคนชื่นชอบในการที่จะท่องเที่ยวแบบไหนแบบไหนที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด ควรที่เช่ารถแบบไหน นอนที่พักแบบไห นเตรียมเสือ้ผ้าและข้าวของเครื่องใช้อย่างไร การเที่ยวมีมากมายหลากหลายแบบเช่น  เที่ยวแบบโหด เที่ยว แบบลุยๆ อาจจะเป็นรถกระบะที่ขับขึ้นเขาได้ เที่ยวแบบชิวๆ แบบนี้รถแบบไหนก็ได้ หรือว่าถ้าเดินทางมาหลายคนก็เช่ารถตู้ไปเลย เที่ยวแบบสวยๆ เน้นการถ่ายรูป ก็เลือกรถเช่าให้เหมาะสม
2. การเลือกรถเช่า ว่าจะเช่ากับบริษัทไหนนั้นให้เลือกจากชื่อเสียงของบริษัทว่าดีแล้วน่าเชื่อถือได้หรือไม่ วิธีการง่ายๆคือ การลองหาข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ตหาว่าเช่ารถที่ไหนดี หรือว่าถามคนใกล้ตัวว่าเคยไปเช่ารถเที่ยวภูเก็ตหรือไม่และหากต้องการเช่าเช่ากับที่ไหนดี อย่าเลือกจากราคาอย่างเดียวจะต้องดูว่าคุณภาพรถไม่ดีก็ไม่คุ้มค่าที่หรือไม่
3. เมื่อตัดสินใจในการเลือกรถเลือกบริษัทแล้วให้ทดลองขับรถก่อน ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากเพื่อที่จะมั่นใจในการที่จะใช้รถและไม่เกิดปัญหาเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง ปลอดภัยและไม่ทำให้เสียเวลาในการเดินทางด้วย ควรตรวจสอบสภาพความเรียบร้อยของรถเช่าทั้งภายในและภายนอกก่อนรับรถพร้อมกับพนักงานของบริษัท หากมีความเสียหายให้ถ่ายภาพความเสียหายก่อนไว้ในมือถือ  

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Comsenz Inc.

GMT+8, 2019-4-21 07:00 , Processed in 0.086990 second(s), 31 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน