Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 134|ตอบกลับ: 0

สรรพคุณของเห็ดที่ช่วยบำรุงร่างกาย

[คัดลอกลิงก์]

163

กระทู้

0

เพื่อน

900

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-12-6 23:18:31 |ดูโพสต์ทั้งหมด

เห็ดหลินจือสกัด

เห็ดหลินจือสกัด

ไม่ว่าจะเป็นเห็ดชนิดไหนก็สามารถช่วยให้ร่างกายแข็งแรงได้หากเราเลือกรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งเห็นแต่ละชนิดนั้นมีคุณประโยชน์แตกต่างกัน ทั้งนี้สามารถเลือกรับประทานเห็ดให้เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายได้ดังนี้
    1. เห็ดหอม เป็นเหมือนยาอายุวัฒนะ ช่วยให้มีอายุยืนยาว มีวิตามินดีสูง ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง ลดคลอเรสเตอรอล ช่วยบำรุงกำลัง แถมยังช่วยลดกรดในกระเพาะอาหารอีกด้วย การรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยปรับสมดุลในร่างกายได้เป็นอย่างดี
    2. เห็ดหลินจือเป็นยาอายุวัฒนะที่ธรรมชาติสรรค์สร้างขึ้น การกิน เห็ดหลินจือสกัด จะช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย แต่ทั้งนี้ต้องอยู่ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ เพราะการกินมากไปก็อาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้และสำหรับคนที่อยากดูแลสุขภาพ มีผลวิจัยรับประกันเห็นผลจริง อีกทั้งผู้ทานเป็นประจำต่างยืนยันว่าร่างกายดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญมีความปลอดภัย ทานง่าย
    3. เห็ดนางรม ที่รู้จักกันดีมีรูปร่างคล้ายพัด เจริญเติบโตออกมาเป็นช่อๆ สีขาวอมเทา มีประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยลดการอักเสบ ลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยป้องกันโรคหวัดได้ ที่สำคัญเลยคือ สามารถช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็งได้ใครไม่อยากให้โรคมะเร็งถามหาสามารถหันมากินเห็ดนางรมได้
    4. เห็ดโคน ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงมีพละกำลัง ทำให้ร่างกายเจริญอาหาร แก้อาการคลื่นไส้ อาเจียน หรือเวียนศีรษะ ช่วยให้เสมหะเหนียวๆ ที่ติดอยู่ในลำคอละลายออกมาได้ ช่วยบรรเทาอาการไอเรื้อรัง ยับยั้งเชื้อโรคอย่างไทฟอยด์ หรือไข้รากสาดน้อย ซึ่งเป็นแบคทีเรียร้ายไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย ทำให้ระบบการทำงานของกระเพาะอาหารสามารถย่อยได้ดี
    5. เห็ดชิเมจิขาว ช่วยป้องกันโรคมะเร็งได้ดีมากๆ และช่วยยับยั้งไม่ให้เซลล์มะเร็งเจริญเติบโตขึ้นยลดระดับน้ำตาลและปริมาณของไขมันที่อุดตันอยู่ในเส้นเลือด ให้ตับของเราไม่ต้องทำงานหนักมาก ช่วยล้างและขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในตับออกมา ในเรื่องของการควบคุมน้ำหนักได้ดี เพราะไม่มีไขมันที่ทำให้อ้วน และมีโซเดียมในปริมาณที่ต่ำมากๆ ทำให้ไม่เกิดภาวะตัวบวม มีอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บป่วยบ่อย ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Comsenz Inc.

GMT+8, 2019-3-19 14:02 , Processed in 0.063922 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Release 20120901

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน